สนามกอล์ฟ

สนามตีกอล์ฟของเรามีบรรยากาศที่แสนวิเศษ
โดยมีทำเลอยู่ติดกับชายทะเลสวนสน

 

คลับเฮาส์

คลับเฮาส์สไตล์โมเดิร์น
ที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแกนักกอล์ฟ

 

สถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบก สวนสนประดิพัทธ์ แห่งที่ 2

        สถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบกสวนสนประดิพัทธ์ แห่งที่ 2 (ซีไพน์โฮเทล) อยู่ห่างจากตัวเมืองหัวหินเพียง 9 กม. ทำเลที่ตั้งติดกับชายหาดสวนสน และศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบกสวนสนประดิพัทธ์ (สนามกอล์ฟซีไพน์) สร้างขึ้นเพื่อเป็นสวัสดิการแก่ข้าราชการ กองทัพบก, ข้าราชการต่างเหล่าทัพและข้าราชการทั่วไป ที่มาพักผ่อนในอำเภอหัวหิน ซีไพน์โฮเทลมีทั้งสิ้น 199 ห้อง แบ่งเป็นห้องสุพีเรีย 189 ห้อง และห้องดีลักซ์ 10 ห้อง ซึ่งสามารถมองเห็นวิวของท้องทะเล หาดทรายขาว ภูเขาและทิวสนจากระเบียงห้องพัก

        หลากหลายรูปแบบกิจกรรมแห่งการพักผ่อนที่ซีไพน์ไฮเทล ทั้งการพักผ่อนในห้องพักแสนสบาย, เดินเล่นริมชายหาดสวนสน, เลือกมุมโปรดดื่มกาแฟที่อาคารล๊อบบี้, ว่ายน้ำอย่างสนุกสนานในสระว่ายน้ำกับครอบครัวของท่าน อาคารจัดเลี้ยงของซีไพน์โฮเทล ชั้นที่หนึ่งเป็นห้องอาหารกระจกรอบด้าน รับประทานอาหารและชมวิวทะเลอย่างใกล้ชิด ชั้นที่สอง เป็นห้องจัดเลี้ยงโอ่โถง รองรับถึง 400 ท่าน สำหรับการจัดงานสัมมนา, งานเลี้ยงสังสรรค์ และงานแต่งงาน


        การเดินทาง
        เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว จากกรุงเทพฯ มุ่งตรงสู่ภาคใต้ ผ่านจังหวัดเพชรบุรี ขับรถต่อมาให้เข้าผ่านตัวอำเภอชะอำ จากนั้นเมื่อผ่านตัวเมืองชะอำ จะนำท่านเข้าสู่อำเภอหัวหิน ให้ท่านขับรถจากตัวเมืองหัวหินมาทางทิศใต้อีกประมาณ 9 กม. สถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบกสวนสนประดิพัทธ์ แห่งที่ 2 จะอยู่ทางด้านซ้ายมือ

        เดินทางโดยรถทัวร์ ขึ้นรถที่สถานีขนส่งสายใต้ สายกรุงเทพ-หัวหิน-ปราณบุรี รถจะวิ่งผ่านหน้าสนสวนประดิพัทธ์ สามารถบอกพนักงานขับรถว่าลงหน้าสวนสนได้เลย

        เดินทางโดยรถไฟ จะมีสถานีรถไฟสวนสน อยู่ภายในพื้นที่สวนสนประดิพัทธ์ เพียงเท่านี้ก็จะถึง สถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบก (สวนสนประดิพัทธ์) ได้อย่างง่ายดาย

 

       กิจกรรมต้อนรับคณะต่างๆ

Top 10 Best Quality Televisions in 2016 Reviews Top 10 Best Quality Tablets Reviews Top 10 Cheapest Chemical Peels in 2016 Reviews